Donate

Quỹ từ thiện Khăn Ấm Cho Em là dự án âm nhạc cộng đồng đã thực hiện trong suốt 10 năm qua với mong muốn “Thay đổi tương lai từ những điều nhỏ nhất “ thông qua việc kết nối bằng âm nhạc chúng tôi đã mang đến cho trẻ em vùng cao những vật dụng thiết yếu như trường học, thiết bị học tập, vật dụng mùa đông, cùng với các chương trình cộng đồng ý nghĩa tới rất nhiều Tỉnh phía Bắc. Sau nhiều năm thực hiện các hình thức giúp đỡ khác nhau tại nhiều địa phương dự án đã đưa ra giải pháp giúp đỡ mang tính bền vững và lâu dài hơn hơn. Và năm nay dưới sự cảnh báo khẩn cấp từ Thiên Nhiên chúng tôi đã xây dựng chiến dịch “Vì một triệu cây Tre Việt” nhằm lan tỏa thông điệp về bảo vệ môi trường và thực hiện trồng rừng Tre. Chúng tôi mong được chia sẻ những thông điệp bằng âm nhạc để từ đó trở thành cầu nối gắn kết mọi hành động trong cộng đồng trên “Hành trình bảo vệ nguồn đất Mẹ đang ngày đêm khổ đau và dần cạn kiệt”.

Cây Tre hiện đang là giải pháp toàn cầu trong việc giảm thiểu các tác động từ biến đổi khí hậu. Là loài cây sinh trưởng nhanh ở bất cứ điều kiện nào, chỉ cần sau 5 năm, Tre đã trở thành rừng tự nhiên và có chức năng cải tạo hệ thống nguồn đất, nguồn nước, chống xói mòn, sạt lở, lũ quét… Là loại cây duy nhất sử dụng nguồn nước khoảng 6 lít/ năm, Tre phù hợp với tất cả các vùng đất khô hạn tại khu vực miền núi Tây Bắc. Ngoài ra Tre còn đóng góp không nhỏ trong việc tạo hiệu quả kinh tế từ lợi ích khai thác từ rừng thông qua khai thác thương mại và du lịch.

Bạn hoàn toàn có thể đồng hành cùng chiến dịch Vì 1 Triệu Cây Tre Việt bằng cách tham gia các hoạt động của dự án, hoặc gây quỹ để trồng rừng, phủ xanh đồi trống đất trọc cùng dự án.

Cách thức ủng hộ gây quỹ cho chiến dịch.

1/ CHUYỂN KHOẢN INTERNET BANKING

 • SỐ TÀI KHOẢN: 5835969456
 • CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYEN THUY NGA
 • NGÂN HÀNG: TECHCOMBANK (NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM)
 • CHI NHÁNH: THĂNG LONG, HÀ NỘI
 • NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN: [SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN] VI 1 TRIEU CAY TRE VIET

2/ ỦNG HỘ QUA CỔNG THANH TOÁN TRỰC TUYẾN (VISA/MASTER CARD, VNPAY & VNPT PAY)

Chọn kênh thanh toán


  bạn có thể ủng hộ chúng tôi qua
  THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN
  • thanhamxanh@gmail.com

  • 23 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

  • (+84) 0393 003 008

  © Khăn Ấm Cho Em
  Lên đầu trang